Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; nhằm khuyến khích đoàn viên học sinh phấn đấu rèn luyện để phát triển toàn diện cả về đạo đức, học tập và thể lực; ...

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/04/1975 - 30/04/2023) - NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 - NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG (10/3 ÂM LỊCH)

QUẬN ĐOÀN NGŨ HÀNH SƠN TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CHO "HỌC SINH 3 TỐT" VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Phạm Đình Quý 10-09-2022 15:09:00 HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TNCS HCM NỔI BẬT 941+

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; nhằm khuyến khích đoàn viên học sinh phấn đấu rèn luyện để phát triển toàn diện cả về đạo đức, học tập và thể lực; vừa qua (10/9/2022), Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn đã tổ chức lễ khen thưởng cấp quận cho những em đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt".

2022-09-27_20-41-56O0mlEn_Trao thưởng HS 3 tốt.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Thành, Bí thư Quận Đoàn đánh giá, các bạn nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp, cuộc sống. 


Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, mà các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là sự động viên bước đầu để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp; trở thành những cán bộ, người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội. 

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Quận Đoàn sẽ tiếp tục căn cứ thành tích để xét chọn gửi hồ sơ để khen thưởng "Học sinh 3 tốt" cấp Thành phố và Trung Ương.